Giới thiệu chung

 

 

"Công ty TNHH SX&TM inox Kim Bảo được thành lập tháng 6 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm inox nhà hàng, khách sạn,bếp ăn tập thể, khu công nghiệp,...
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Inox Kim Bảo mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Kim Bảo khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kim Bảo năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kim Bảo đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kim Bảo. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
1. Tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị dành cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn.
2. Thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị bếp công nghiệp.
3. Sản xuất, cung cấp các thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm.
4. Thiết kế và lắp đặt hệ thống tời vận chở hàng.